Public
Authored by Donald Robbinss

Có bao nhiêu loại bồn tắm đặt sàn TOTO ở thị trường Vietnam ?

Bồn tắm nằm TOTO mặc dù đã được bán tại khá nhiều nơi tại Việt Nam nhưng đối với các người mua hàng không có kinh nghiệm thì sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi đứng trước quá nhiều loại bồn tắm TOTO.

Tham khảo ngay: bảng giá bồn tắm TOTO

Nhãn hiệu TOTO hiện tại bán mấy dòng bồn tắm nằm ở Việt Nam?

Ở nước ta nói chung và Tp. Hà Nội, tp.hcm nói riêng, hiện tại TOTO đang bán các dòng bồn tắm nằm sau: bồn tắm đặt sàn chất liệu nhựa, bồn tắm đặt sàn gang tráng men sang trọng, bồn tắm đặt sàn massage bằng dòng nước, bồn tắm ngọc trai…

Ngoài những loại bồn tắm đặt sàn nói trên, quý khách có thể bắt gặp một số dòng bồn tắm TOTO khác nằm trong các collection giới hạn.

Bồn tắm đặt sàn nhựa TOTO là gì?

Bồn tắm đặt sàn làm bằng nhựa TOTO là 1 trong những dòng sản phẩm sang trọng được phân thành 2 dòng là: bồn tắm làm bằng nhựa bình thường và bồn tắm nằm làm bằng nhựa FRP sang trọng.

Nếu bạn có nguyện vọng xây bồn tắm có kiểu dáng giản đơn và phong cách cổ điển thì một chiếc bồn tắm làm bằng nhựa TOTO sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Tìm hiểu: đại lý cấp 1 thiết bị vệ sinh TOTO

Bồn tắm đặt sàn gang tráng men TOTO:

Giống cái tên gang tráng men của nó, nhãn hiệu TOTO của Nhật Bản sẽ mang tới cho bạn một phiên bản bồn tắm đặt sàn sáng - trơn với những đường nét tráng men hoàn hảo.

Bồn tắm nằm massage TOTO:

Bồn tắm nằm massage bằng dòng nước TOTO được phân thành 1 dòng là mát-xa thông thường và bồn tắm đặt sàn chất liệu ngọc trai mát-xa. Với hệ thông khá nhiều vòi sục và tạo dòng nước mạnh mẽ, có thể tác động đến mọi vị trí trên cơ thể, bồn tắm mát-xa TOTO sẽ đem đến cho người dùng 1 cảm giác thư thái và sự khỏe mạnh, loại bỏ khá nhiều căn bệnh.

Bồn tắm nằm ngọc trai TOTO:

Với vật liệu cấu thành sp và mặt sứ sáng nhẵn như ngọc trai, hình dáng của bồn tắm chất liệu ngọc trai TOTO luôn đem lại 1 ánh sáng hoàn mỹ cho phòng tắm, giúp nhà vệ sinh trở thành cao cấp hơn.

Liên hệ công ty HITA để mua sắm ngay 1 chiếc bồn tắm đặt sàn TOTO 100% chính hãng với nhiều chính sách KM nhất tp hcm :

Nếu các bạn đang lưỡng lự về một chiếc bồn tắm nằm TOTO thì thiết bị nhà tắm HITA chắc chắn là Showroom có thể khiến bạn tham khảo được rất nhiều mẫu mã với chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Thiết bị nhà tắm HITA bảo đảm mang lại cho người tiêu dùng các chiếc bồn tắm TOTO chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường tp.hcm.

Ngoài ra, các bạn còn nhận được mức giảm giá không thể bỏ qua và chương trình tư vấn khách hàng nhanh chóng.

Đặt hàng bồn tắm nằm TOTO ở Cửa hàng Hita, người mua hàng sẽ được Cam đoan bảo hành chính hiệu và bảo trì SP miễn phí trong hai năm.

Miễn phí Shipping đối với hai mươi kilomet đầu tiên, Hita mang lại dành cho bạn những chương trình tốt nhất khi mua sắm bồn tắm nằm TOTO tại đây.

Liên hệ Cty Hita thông qua hotline : 0902 92 82 92 hoặc đến ngay Showroom ở : 111 Kinh Dương Vương, P. 12, Quận 6, TPHCM. Quý khách hàng cũng có thể nhận báo giá từ trang web : Hita.com.vn hoặc Facebook : Hita.com.vn.

Chúc bạn tìm kiếm được một chiếc bồn tắm TOTO chính gốc với giá tương đối tốt nhất, tương đối thích hợp với gia đình.

2 1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment