Public
Authored by Kara Bend

Vay tin chap online – Tien ich bat ngo cho moi khach hang

Vay tín chấp online – Tiện ích bất ngờ cho mọi khách hàng

Vay tín chấp không còn là điều xa lạ, nhưng vay tín chấp online chắc rằng một số khách hàng còn chưa biết đến. Tiện ích Vay Tín Chấp Ngân Hàng Prudential Finance Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM giúp khách hàng không có thời gian đến trực tiếp ngân hàng hay công ty tài chính để làm hồ sơ có thể kết nối được một cách nhanh chóng ngay tại nhà.

Vay tín chấp online là gì?

Thực chất vay tín chấp online là một hình thức phát triển từ vay tín chấp. Là vay tín chấp nhưng đăng ký trực tuyến trên các trang web của ngân hàng chứ không cần phải trực tiếp đến trụ sở giao dịch.

Vay tín chấp tại ngân hàng Maritime Bank là vay không cần phải có tài sản đảm bảo. Ngân hàng tiến hành cấp một khoản tiền mặt cho khách hàng có nhu cầu dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng đó. Chỉ cần khách hàng có thể chứng minh nguồn thu nhập ổn định và khả năng trả nợ khoản vay là được.

Với mục đích tiêu dùng cá nhân như mua sắm, du lịch, du học, mua xe, sửa nhà,… khách hàng có thể được cấp hạn mức từ 10 cho đến 500 triệu đồng tùy vào nhu cầu của người vay và xét duyệt của ngân hàng.

Và khi có nhu cầu vay tín chấp, khách hàng muốn vay tín chấp online do không có thời gian thì chỉ cần đăng ký mẫu online tại các website của ngân hàng bạn muốn vay một cách đơn giản và dễ dàng.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp online hiện nay

Ngân hàng Vp Bank

Mới đây ngân hàng Vp Bank đã bổ sung tiện ích vay tín chấp online nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, kèm theo đó là những tiện ích hấp dẫn như:

- Hạn mức vay tới 500 triệu đồng, tối đa 10 lần lương.

- Thời hạn vay kéo dài đến 48 tháng.

- Đăng kí nhanh chóng và dễ dàng.

Với 3 bước đơn giản: chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://online.vpbank.com.vn, sau đó chọn Dịch vụ vay và Đăng ký khoản vay.

Tiếp theo khách hàng chọn đúng dịch vụ mà khách hàng quan tâm, và cuối cùng là điền vào form mà ngân hàng có sẵn.

Với tiện ích đăng ký vay online này tại VP Bank, khách hàng được bảo mật thông tin khoản vay, dịch vụ cũng phục vụ thường xuyên 24/7 và dễ dàng đơn giản hơn nhiều.

Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB cũng phân loại khách hàng dành cho tiện ích vay tín chấp online. Theo đó, khách hàng là công nhân viên chức nhà nước với mức lương tối thiểu 5 triệu đồng sẽ được hỗ trợ; còn với những đối tượng khác thì yêu cầu mức lương là 7 triệu đồng trở lên.

Và nhận lương cũng phải qua hình thức chuyển khoản ngân hàng thì mới được chấp nhận.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank triển khai dịch vụ vay tín chấp online dành cho các đối tượng khách hàng cán bộ, công viên chức, nhà nước và một số đối tượng có nhu cầu được Vietcombank ưu tiên hỗ trợ theo quy định.

Điều kiện cụ thể, gói vay tín chấp online dành cho khách hàng có hợp đồng lao động trên 1 năm, lương được chuyển qua tài khoản ngân hàng và mức tối thiểu từ 5 triệu đồng/ tháng.

Thực chất thì hiện tại ở Việt Nam không có nhiều ngân hàng cho Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Lãi Suất Thấp bởi hình thức này còn có nhiều rủi ro. Nếu không kiểm soát được khả năng tài chính của người vay thì ngân hàng có nguy cơ rơi vào các tình trạng nợ khó đòi. Chính vì vậy, đa số các đối tượng khách hàng được ngân hàng chọn cho vay dưới hình thức tín chấp online phải được chuyển lương qua tài khoản ngân hàng, và thường ưu tiên cho các nhân viên, cán bộ công chức thuộc khối nhà nước.

Với những thao tác đơn giản trên điện thoại hay máy tính, khách hàng có thể dễ dàng vay tín chấp ngay tại nhà qua dịch vụ vay tín chấp online của các ngân hàng. Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc kỹ, và tìm hiểu thông tin về các quy định xung quanh khoản vay trước khi tiến hành đăng ký vay tín chấp online để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra nhé.

59 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment