Public
Authored by jackkiu0702

Tha hồ thư giãn cũng những trải nghiệm tuyệt vời tại Asia Park Đà Nẵng

Tha hồ thư giãn cũng những trải nghiệm tuyệt vời tại Asia Park Đà Nẵng

Nhắc đến các địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn tại Đà Nẵng, du khách không thể nào bỏ qua công viên giải trí Asia Park với không gian vui chơi giải trí đa dạng, đặc sắc, hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những phút giây thư giãn, trải nghiệm thú vị đấy. Trong bài viết ngày hôm nay, Những bí kíp hữu ích bỏ túi bạn cần có khi đi du lịch Đà Nẵng sẽ cùng bạn khám phá không gian tuyệt vời này nhé!

Trải nghiệm tuyệt vời tại Asia Park

Trải nghiệm tuyệt vời tại Asia Park

Asia Park nằm bên bờ Tây sông Hàn với diện tích lên đến hơn 868.000m2, là sự kết hợp độc đáo giữa những nét mới lạ của các mô hình giải trí nổi tiếng trên thế giới cùng những giá trị văn hóa đậm chất Á Đông. Đây cũng được xem là một trong những công viên vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam, có mức đầu tư lên đến 40.000 tỉ đồng. Không gian nơi đây gồm 3 khu vực chính là khu vui chơi ngoài trời, không gian văn hóa với các công trình kiến trúc nghệ thuật biểu tượng cho 10 quốc gia châu Á và khu vòng quay Sun Wheel. Mỗi không gian lại đem đến cho du khách những khám phá riêng biệt, những loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn. Tham gia tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tại https://ok.ru/tourdulchdanangtrongoigiare , du khách sẽ được thỏa thích vui chơi với các trò chơi thú vị như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, đảo khủng long, máng trượt tốc độ cao, vòng quay ngựa gỗ,… phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Vui chơi thỏa thích cũng các trò chơi, du khách sẽ tiếp tục được khám phá không gian phương Đông kỳ thú với các công trình kiến trúc lịch sử cũng như các hoạt động văn hóa nghệ thuật, ẩm thực độc đáo của các quốc gia châu Á. Không những thế, bạn còn có cơ hội mặc những bộ quần áo truyền thống của các quốc gia này và tha hồ có cho mình những bức ảnh đẹp tại đây đấy.

Vòng quay Sun Wheel   Vòng quay Sun Wheel

Một trong những địa điểm hấp dẫn nhất định bạn phải trải nghiệm tại nơi đây đó chính là vòng quay SunWheel khổng lồ. Ngồi trong cabin của vòng quay bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, nhất là khi thành phố lên đèn. Ngoài ra, Asia Park cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội đặc sắc để phục vụ du khách, đừng bỏ lỡ những dịp đặc biệt này nhé! Bạn đã thấy thích thú với những điều tuyệt vời tại đây chưa nào? Còn chần chừ gì mà không khám phá ngày những trải nghiệm thú vị này thôi nào! Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ tại thành phố đáng sống này. Tham khảo thêm các thông tin du lịch tại:  http://pos.reckon.com.au/UserProfile/tabid/43/userId/3254/Default.aspx

95 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment