Public
Authored by jackkiu2302

Nội Dung Quan Trọng Thế Nào Với SEO?

Nội Dung Quan Trọng Thế Nào Với SEO?

 

Nội dung chất lượng là một trong những yêu cầu hàng đầu cho một dự án SEO thành công. Điều này thì SEOers nào cũng biết nhưng liệu bạn đã biết rõ thế nào là nội dung chất lượng và cách thức để tạo nên nội dung chất lượng?

 

Nội dung chất lượng là yếu tố cần thiết cho dự án SEO thành công

 

Nội dung chất lượng trước hết không phải là những thông tin bạn nghĩ là tốt, là chất lượng mà nó là những thông tin được tạo ra nhằm đáp ứng yêu cầu cụ thể của người dùng, phục vụ người dùng. Ví dụ như để giúp đỡ các bạn tự học SEO online, học viện King World đã thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm làm SEO của mình trên trang web https://flipboard.com/@tuhocseoonline. Bạn có thể tham khảo thêm về những phương pháp làm SEO hiệu quả tại trang web này đặc biệt là có thêm kiến thức về tư duy chiến lược. Bởi khả năng phân tích và sáng tạo chiến lược dựa trên từng website chính là chìa khoá của làm SEO thành công.

 

Xây dựng nội dung chất lượng không hề dễ, thật ra nó là cả một nghệ thuật. Và bước đầu tiên để xây dựng nội dung chính là nghiên cứu từ khoá và xác định chủ đề. Để có thể tìm thấy những từ khoá hiệu quả và chủ đề phù hợp nhất, bạn cần phải khắc ghi những quy tắc sau:

 

-          Tập trung vào những từ khoá dài (vì từ khoá dài sẽ phù hợp với sự phát triển của tìm kiếm bằng giọng nói)

-          Tránh những từ khoá cạnh tranh quá cao (vì bạn sẽ khó “đấu lại” những công ty lâu đời với vốn lớn)

-          Hãy chọn chủ đề phù hợp với keywords (viết cho người dùng nhưng tối ưu hoá cho công cụ tìm kiếm)

 

Nghiên cứu từ khoá là cần thiết

 

Bạn có thể về nghệ thuật copywriting tại King World với người hướng dẫn là anh Eric Doan - Chuyen gia dao tao SEO danh tieng Viet Nam tai TPHCM, Ha Noi, Da Nang, Can Tho. Khi tham gia vào khoá học, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách phân tích và xây dựng từ khoá phù hợp. Đồng thời, bạn sẽ biết cách phát triển nội dung phù hợp với từ khoá. Với hơn 10 năm kinh nghiệm SEO, anh Eric Doan chia sẻ những kinh nghiệm chinh chiến thực thụ, lấy lòng Google với Tư Duy SEO Khác Biệt, giúp dự án SEO lên Top Google nhanh và bền vững với thời gian.

 

Sau khi đã xây dựng nội dung rồi, bạn sẽ thiết kế “ngoại hình” của bài viết. Việc thiết kế này bao gồm việc format nội dung cho “dễ đọc” và tạo hứng thú đối với từng đối tượng người dùng cụ thể. Bạn cũng sẽ phải tìm và học cách SEO hình ảnh cho website. Kèm thêm đó, bạn phải chèn backlinks một cách “khôn ngoan” vào bài viết để tăng hiệu quả SEO.

 

Tất cả những điều này, bạn đều có thể học tại King World -  trung tâm Dao tao SEO TPHCM - Khoa hoc SEO uy tin TPHCM. Chỉ cần tham gia khoá học, bạn sẽ biết cách tạo nên nội dung “hấp dẫn chết người” và đấy chính là bước cần thiết đầu tiên cho chiến dịch SEO thành công.

 

Vậy bạn còn chần chừ gì không tham gia ngay khoá học SEO King World?

49 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment