Public
Authored by jackkiu2702k

Tại Sao Bạn Nên SEO Fanpage Lên Top Google Của Mình?


Tại Sao Bạn Nên SEO Fanpage Lên Top Google Của Mình?

 

Facebook là một trong những kênh marketing hiệu quả nhất nếu bạn có một chiến lược phù hợp và sáng tạo. (Bạn có thể tham khảo cách làm marketing với fanpage facebook qua link http://www.boxmachine.com/UserProfile/tabid/42/userId/57619/Default.aspx). Thế nhưng marketing qua facebook sẽ hiệu quả hơn thế nếu bạn SEO fanpage của mình lên Top Google. Nghe có vẻ không liên quan gì nhau nhỉ nhưng sự thật là thế đấy! Và mình sẽ chia sẻ với bạn lý do tại sao.

 

1) Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ hiệu quả

 

Bạn biết đấy, Google là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay với lượng người dùng khổng lồ. Vậy sẽ thế nào nếu fanpage của bạn tiếp cận lượng người dùng ấy bằng SEO tự nhiên? Chắc chắn rằng, bạn sẽ nhận được nhiều lượt ghé thăm và like hơn.

 

Quảng cáo hiệu quả

 

Bên cạnh đó, khi khách hàng nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ của bạn thường xuyên (cả trên facebook và google), họ sẽ có cảm giác tin tưởng và muốn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn.

 

Nếu mới bắt đầu, bạn chưa biết gì về SEO thì bạn có thể tham gia Trung tam dao tao SEO KingWorld. Tại đây, bạn sẽ được học mọi thứ về SEO trong thời gian ngắn nhất. Những bài giảng ở KingWorld được thiết kế đơn giản và dễ hiểu, kết hợp với những buổi thực hành, nhằm tạo điều kiện để học viên tiếp thu bài học hiệu quả nhất. Mà bạn biết điều đặc biệt nhất về KingWorld là gì không? Chính là KingWorld tập trung giúp bạn phát triển tư duy SEO. Khi bạn đã chinh phục được tư duy này rồi, bạn có thể tự tin làm SEO phát triển bền vững trước sự đổi thay không ngừng của công cụ tìm kiếm.

 

2) Kinh doanh hiệu quả hơn

 

Khi người dùng tìm kiếm điều gì đó trên Google là họ đang cần mua món đồ ấy như vòng tay, giày,…Và nếu bạn là một trong những kết quả đầu tiên hiện ra trong danh sách của họ, cơ hội họ click vào, xem và chọn sản phẩm của bạn sẽ cao hơn so với đối thủ cạnh tranh.

 

Kinh doanh hiệu quả cao

 

Đặc biệt, với những shop kinh doanh online và offline, SEO thành công sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến và ghé thăm cửa hàng của bạn hơn. Bởi hầu hết người dùng hiện nay đều có thói quen sử dụng google để tìm kiếm thông tin, địa chỉ,…về nơi mình dự định sẽ ghé đến. Vậy nên, nếu bạn không SEO, tức là bạn tự mình “đuổi” những khách hàng tiềm năng.

 

Bạn đã có một fanpage thành công, vậy thì còn chần chừ gì mà không mở rộng sự thành công của mình? Hãy đến với các khoá học của KingWorld như Khóa học đào tạo SEO Google tại TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ để học thêm về SEO và nhân rộng thành công bạn nhé!

63 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment