Public
Authored by jackkiu0703

Làm Thế Nào Để Kinh Doanh Online Dễ Dàng Hơn Với SEO

Nhiều người lựa chọn hình thức Tự học SEO - Khóa học SEO website online miễn phí KingWorld và đã có những kiến thức để tiến hành SEO onpage thành công, mang đến hiệu quả cao. Vậy đó là những kiến thức gì để tối ưu onpage, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

 

1.Thế nào là SEO onpage

 

SEO onpage được hiểu đơn giản là những gì bạn cần thực hiện bên trong website sao cho website thân thiện với công cụ tìm kiếm, hữu ích cho người dùng. Theo đó SEO onpage cần đảm bảo các yếu tố sau: giao diện web được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng; nội dung phải hay, độc đáo và hấp dẫn;…

SEO onpage hiệu quả

 

2.Các cách để tiến hành SEO onpage thành công và hiệu quả

 

Tối ưu onpage có rất nhiều yếu tố cần thực hiện, dưới đây là những giải pháp cần hoàn thiện để việc SEO onpage thành công.

 

Thực hiện tối ưu hóa giao diện web: với phần này bên kỹ thuật sẽ phải thực hiện nên bạn không cần quá quan tâm đến yếu tố này.


Chú ý đến tốc độ tải trang. Muốn SEO onpage tốt thì bạn phải đảm bảo làm sao cho tốc độ tải trang thật nhanh thì người dùng mới cảm thấy thoải mái mỗi khi click vào trang, bài viết. Đồng thời đây cũng là một tiêu chí để Google đánh giá, xếp hạng website.


Chú trọng xây dựng nội dung thật chất lượng, hay và hấp dẫn. Đây được coi như là linh hồn của website. Do đó bạn phải cập nhật nội dung hàng ngày nhưng cần đảm bảo xây dựng content chuẩn SEO, hấp dẫn, độc đáo và không trùng lặp với những bài viết có cùng chủ đề. Bạn có thể tìm hiểu bài viết Trung tâm đào tạo SEO KingWorld - Thung lũng đào tạo tài năng, chuyên gia, bậc thầy SEO để trang bị kiến thức SEO cũng như cách viết nội dung hay, sáng tạo nhé.

 

SEO onpage bằng cách xây dựng nội dung chất lượng

 

Tối ưu thẻ tiêu đề bằng cách có chứa từ khóa, viết hấp dẫn, thu hút người đọc muốn click vào. Độ dài, kể cả những ký tự trắng của tiêu đề từ 55-60 ký tự.


Tối ưu thẻ mô tả: thẻ này không nên dài quá 140 ký tự và có chứa từ khóa. Nội dung viết ngắn gọn, súc tích, kích thích người dùng click vào bài viết.


Tối ưu hình ảnh: bằng cách chỉnh sửa kích thước, dung lượng. Đặt tên ảnh, thẻ alt có chứa từ khóa. Chất lượng hình ảnh rõ nét, mô phỏng nội dung bài viết.


Xây dựng hệ thống link nội bộ chất lượng, có cùng nội dung với bài viết.


Tối ưu các thẻ heading sao cho những thẻ này có chứa từ khóa và viết thật ngắn gọn để tóm ý chính của đoạn.


Trên đây là một số cách để SEO onpage hiệu quả. Khi biết cách tối ưu onpage, offpage và kiến thức SEO là bạn đã trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để kinh doanh online thành công rồi đấy. Chúc bạn thành công.

65 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment