Public
Authored by jackkiu0803k

Trải nghiệm trượt thác “ Đã đời” tại khu du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng

Trải nghiệm trượt thác “ Đã đời” tại khu du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng

Một ngày tuyệt vời ngẫu hứng bạn muốn ghé thăm một địa điểm du lịch tại miền Trung, Việt Nam thì sẽ có rất nhiều những địa danh thu hút bạn như: Kinh Đô Huế, Phong Nha- Kẻ Bàng, Quảng Bình, Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi,…Tất cả đều có những nét đẹp riêng của nó nhưng King Travel muốn giới thiệu cho bạn đó là trải nghiệm trượt thác tại khu du lịch Hòa Phú Thành – Đà Nẵng.

Tìm hiểu một chút thông tin về khu du lịch Hòa Phú Thành nhé.

Khu du lịch, nghỉ dưỡng Hòa Phú Thành được nằm tại xã Hòa Phú – huyện Hòa Vang thuộc Đà Nẵng. Và nếu bạn tham gia  Khám phá bảo tàng điêu khắc Chăm lớn nhất Việt Nam tại Đà Nẵng thì con đường để bạn đi từ TP Đà Nẵng lên khu du lịch Hòa Phú Thành đó là bạn đi theo đường đi Bà Nà – đường Trường Sơn, sau đó rẽ vào đường DT604 (đường đi Prao, Đông Giang), tới Km20 là tới. Bạn có thể đi theo biển chỉ dẫn bên trái đường để có thể đến được khu du lịch Hòa Phú Thành. Hòa Phú Thành là khu du lịch tổ hợp với nhiều hoạt động thể thao vui chơi, giải trí đa dạng, phong phú và rất hấp dẫn. Khi đến nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị như trượt thác cảm giác mạnh (Rafting), trượt dây cáp (Zipline) hay Massage Cá,…Không chỉ có những hoạt động vui chơi hấp dẫn mà nơi đây còn có những nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống để phục vụ du khách thập phương với những món ăn dân dã truyền thống.

Khu du lịch Hòa Phú Thành

Trải nghiệm trượt thác “ Đã đời”

Có lẽ đã lựa chọn đến với Hòa Phú Thành thì chắc hẵn là bạn tò mò và muốn khám phá hoạt động hấp dẫn nhất tại nơi đây – Trượt thác tự nhiên. Đây là khu du lịch, nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam có trượt thác nước. Bạn khi trải nghiệm trượt thác Hòa Phú Thành thì bạn sẽ được trượt qua quãng đường trượt dài đến 3 km, và không chỉ là trượt trên thác những bằng phẵng mà bạn phải băng qua nhiều con suối và đỉnh đồi xanh mát. Mỗi ngày tại đây sẽ có 2 ca vào lúc 10h và 14h00 thời gian chuẩn bị cho mỗi ca là 30 phút. Các bạn khi đã có ý định tham gia trải nghiệm trượt thác thì nên sắp xếp thời gian di chuyển sao cho hợp lý để có thể tới đúng giờ và tham gia hành trình khám phá đầy hấp dẫn này. Hành trình trượt thác của du khách sẽ kéo dài khoảng 45 – 60 phút trải nghiệm trên dòng suối.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.instapaper.com/p/DlKingTravel

Trải nghiệm trượt thác " Đã đời" tại Hòa Phú Thành

Và ngoài trượt thác thì khi đến khu du lịch Hòa Phú Thành bạn sẽ còn được trải nghiệm những trò chơi, hoạt động hết sức thú vị khác. Vậy nên nếu bạn tham gia Kham pha nhung vien bao tang hap dan nhat thanh pho Da Nang hãy cùng King Travel khám phá Hòa Phú Thành nhé.

Edited
103 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment