Public
Authored by micketla

Nắm Bắt Ngay Các Xu Hướng Tiếp Thị Hot Nhất Năm 2018

Thế kỉ 21, thời đại lên ngôi của công nghệ số, mạng Internet với vô vàn những tiện ích tuyệt vời giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, hỗ trợ cho công việc, học tập, vui chơi giải trí cùng những hoạt động mua sắm. Bạn sẽ dễ dàng trao đổi thông tin, tham gia giao dịch hay mua sắm tất cả mọi thứ ở mọi nơi trên thế giới chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Chính những bước tiến tuyệt vời này, nếu các doanh nghiệp biết nắm bắt kịp thời những xu hướng mới nhất trong công cuộc tiếp thị trên mạng xã hội thì sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng, đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh đấy. Cùng Đào tạo SEO cập nhật ngay những xu hướng tiếp thị mạng xã hội đang hot nhất năm 2018 trong bài viết dưới đây thôi nào!

1. Chatbot lên ngôi


Công nghệ Chatbot hỗ trợ doanh nghiệp tương tác khách hàng

Chatbot được biết đến là ứng dụng trả lời tự động, giúp người dùng nhanh chóng tương tác, phản hồi lại với khách hàng nếu chưa kịp thời trực tuyến tại thời điểm đó. Điều này sẽ giúp khách hàng phần nào tin tưởng vào dịch vụ của doanh nghiệp, tạo được sự gần gũi đối với khách hàng, đúng như James Memije – Nhà sáng lập của AccuServ Heating & Air Conditioning đã từng chia sẻ. Quá trình cài đặt Chatbot khá là đơn giản, có thể thao tác miễn phí nên nếu ai chua làm quen với ứng dụng này thì mau chóng tìm hiểu và cài đặt ngay đi nhé, bạn sẽ nhận được những kết quả vô cùng bất ngời đấy. Tham khảo thêm các thông tin thú vị khác về kinh doanh online tại đây: https://twitter.com/seokingworld/status/951770511968690177

2. Không nên loại bỏ các nền tảng chỉ bởi tính trùng lặp


Đừng bỏ qua các nền bởi tính trùng lặp trong hoạt động kinh doanh online

Đôi khi, các tính năng của các mạng xã hội khách nhau có tính tương động nhưng bạn cũng không nên loại bỏ một nền tảng nào cả bởi mỗi nền tảng có một đối tượng yêu thích khách nhau. Loại bỏ chúng, bạn sẽ tự mình loại bỏ đi một bộ phận khách hàng tiềm năng đấy. Lấy một ví dụ, chắc nhiều người biết rằng Facebook, Instagram thực hiện sao chép lại của Snapchat. Hiện nay, tất cả chúng đều có các tính năng khá là tương đồng nhau, nhưng điều này không hề đồng nghĩa là chúng giống hệt nhau. Snapchat vẫn được nhiều người trẻ yêu thích lựa chọn, trong khi đó Instagram là một mạng xã hội được thế hệ sinh năm 1980 đến 2000 lựa chọn nhiều, còn Facbook được sử dụng phổ biến bởi các đối tượng có độ tuổi lớn hơn.

Bên cạnh đó, để có thể kinh doanh online hiệu quả, các doanh nghiệp cần phải kết hợp nhiều chiến lược quảng cáo, Marketing online khác, một trong số đó phải kể đến những chiến lược SEO bài bản, khác biệt, giúp website của bạn có được những vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực miền Trung, có mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực hấp dẫn này thì có thể tham gia các khóa học đào tạo SEO của KingWorld tại Đào tạo SEO Đà Nẵng.

 

68 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment