Public
Authored by jenny

Khoa hoc SEO Google

`

Một bài viết chuẩn SEO có ý nghĩa cực kỳ quan trọng cho các dự án SEO. Bài viết SEO hay, chất lượng sẽ góp phần đưa site lên top và được Google đánh giá cao. Để có một bài viết SEO tuyệt đỉnh thì chúng ta cần có những yếu tố tạo thành. Vậy đó là những yếu tố nào? Hãy cùng Đào tạo SEO KingWorld tìm hiểu ngay dưới đây.

Viết bài chuẩn SEO

 

1.Viết nội dung liên quan đến từ khóa

 

Các thuật toán của Google ngày càng thông minh nên chúng sẽ biết được bài viết SEO của bạn có liên quan đến từ khóa cũng như liên quan đến thông tin của website hay không. Vì thế hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư viết những bài chuẩn SEO phục vụ đúng chủ đề, dịch vụ mà website cung cấp. Đồng thời phải là những thông tin hữu ích với người dùng.

 

2.Không bỏ qua thẻ mô tả

 

Mặc dù Google hiện nay khẳng định thẻ mô tả không đóng vai trò quan trọng đối với sự đánh giá của công cụ này. Tuy nhiên nó lại có ảnh hưởng đến việc người dùng có nhấp chuột vào bài viết hay không. Vì thế hãy viết phần mô tả sao cho thu hút, gợi sự tò mò và chứa từ khóa. Chỉ giới hạn trong 160 ký tự nên các bạn hãy viết sao cho xúc tích nhất nhé.

 

3.Không quên yếu tố từ khóa

 

Dù tham gia Khóa học SEO nào thì chắc chắn các bạn cũng sẽ được các giáo viên chỉ rõ sự quan trọng của yếu tố từ khóa trong mỗi dự án SEO. Vì thế bạn phải đảm bảo lựa chọn từ khóa đúng và chèn từ khóa vào bài viết dàn đều với mật độ hợp lý. Mật độ từ khóa trong bài viết dao độn từ 2,5-4% là đảm bảo chuẩn SEO. Trong bài viết ngoài những từ khóa chính bạn nên sử dụng những từ khóa liên quan để giúp bài viết sinh động hơn. Đồng thời cũng có lợi cho việc SEO hơn.

Không quên yếu tố từ khóa cho bài viết SEO

 

4.Liên kết là phần không thể thiếu

 

Xây dựng liên kết cho website là yếu tố không thể thiếu. Bạn nên xây dựng liên kết từ bài viết này trỏ sang các bài viết khác cùng chủ đề trên website để chuyển hướng người dùng tốt hơn. Đồng thời cũng cần phải chú ý xây dựng hệ thống backlink, tức là các liên kết từ website khác trỏ về website của bạn để tăng độ uy tín, chất lượng cho website. Tuy nhiên cả liên kết nội bộ, liên kết backlink đều phải đảm bảo cân đối giữa số lượng với chất lượng.

 

Sau khi viết bài xong, chèn liên kết bạn hãy dành thời gian đọc lại bài viết để chỉnh sửa các lỗi câu, chính tả. Đồng thời xem bài viết đã được tối ưu hay chưa? Ngoài ra nếu bạn muốn làm SEO hoàn thiện và tốt nhất thì đừng bỏ lỡ KingWorld: Thung lũng đào tạo Tài Năng, Chuyên Gia, Bậc Thầy SEO nhé.

`
2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment